CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI THẢO NGUYÊN HOUSE

Giới thiệu

Hơn một thập kỷ trước, chúng tôi may mắn được trải nghiệm các giải pháp về mùi hương tại một buổi hội thảo với chủ đề “ Scents change lives” ở nước ngoài. Cuộc hội thảo đã đem lại cho chúng tôi một cách nhìn hoàn toàn mới về thế giới mùi hương và ảnh hưởng to lớn của mùi hương đối với đời sống con người. Những làn gió mới trong cuộc hội thảo đã thôi thúc chúng tôi có một niềm đam mê đối với thế giới mùi hương và những giải pháp của nó mang lại làm thay đổi cuộc sống con người. Nó đã mở ra cho chúng tôi thấy một tiềm năng to lớn của một ngành công nghiệp để phục vụ 1 trong 5 giác quan của con người đó là “Khứu giác”.

Vào năm 2007, Thảo Nguyên House  được thành lập với sứ mệnh đem lại các giải pháp mùi hương có chất lượng vượt trội, và an toàn về sức khỏe cho người tiêu dùng. 15 năm trôi qua Thảo Nguyên House đã phát triển 2 nhãn hàng Auramax và Esoca. Auramax là nhãn hàng của các sản phẩm Nước hoa xịt phòng, Máy xịt phòng và Thiết bị vệ sinh. Esoca là nhãn hàng của các sản phẩm Máy khuếch tán tinh dầu và Tinh dầu cao cấp. Các sản phẩm của chúng tôi đã trở thành mặt hàng quen thuộc và được sử dụng phổ biến tại các khách sạn, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại… và trên kệ của các gia đình Việt.

Ngày nay, chúng tôi tiếp tục cam kết cung cấp các sản phẩm giải pháp mùi hương chất lượng cao và an toàn cho khách hàng bằng các bước giám định quốc tế. Mục đích của chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng một sản phẩm có chất lượng tốt mà còn cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời bằng dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Thảo Nguyên House luôn mong muốn trở thành thương hiệu về giải pháp mùi hương mà bạn có thể tin tưởng bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng,chuyên nghiệp,an toàn và bền vững nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu về giải pháp mùi hương của riêng bạn nhé!

 

Tầm nhìn

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành Công ty cung cấp các giải pháp mùi hương hàng đầu tại Việt Nam

Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm chất lượng,an toàn và bền vững nhất. bằng dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm

CHẤT LƯỢNG

Chất lượng luôn là yếu tố sống còn và là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong việc cung cấp sản phẩm cho khách hàng. Đến với chúng tôi khách hàng luôn nhận được các sản phẩm có chất lượng tốt nhất

AN TOÀN

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao và an toàn nhất cho khách hàng. An toàn của các bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

DỊCH VỤ

service

Chúng tôi không chỉ bán một sản phẩm và hơn hết là đem đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng bằng tất cả sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình.

0338948833