Tinh dầu nguyên chất Esoca

Giới thiệu

Tinh dầu nguyên chất Esoca được sản xuất tại Pháp,kinh đô thời trang và nước hoa thế giới. Đã từ lâu ngành công nghiệp nước hoa và hương liệu Pháp luôn là hiện thân của sự sang trọng và quý phái.Tinh dầu Esoca là sự kết hợp tinh túy của mùi hương lãng mạn, nhẹ nhàng, đầm ấm và sang trọng. Tinh dầu Esoca luôn thể hiện sự khác biệt và đẳng cấp so với bất cứ loại tinh dầu nào khác.

Tinh dầu Esoca với chất lượng cao được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Tinh dầu Esoca gồm hai chủng loại: Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất và tinh dầu hương nước hoa  nguyên chất sử dụng cho các chủng loại máy khuếch tán tinh dầu và máy xông tinh dầu. Các chủng loại máy khuếch tán tinh dầu Esoca có công suất từ nhỏ sử dụng cho xe hơi,các loại sử dụng cho gia đình, văn phòng.. đến các chủng loại lớn sử dụng cho khách sạn, nhà hàng, showroom, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng. Việc sử dụng tinh dầu Esoca với máy khuếch tán tinh dầu Esoca là giải pháp hoàn hảo đem lại cho bạn một không gian thơm mát dễ chịu và đẳng cấp.

Vui lòng lòng tham khảo thêm các mẫu máy khuếch tán tinh dầu Esoca tại đây

Mùi hương

Các loại mùi hương nước hoa nguyên chất: Bourgeoise, Secret woods, Fiori, Just Love,Rocker Man,Spy Game,Tsarine,Ocean Blue.

Các loại mùi hương nước hoa nguyên chất Esoca được sử dụng là nguyên liệu chính của của các loại nước hoa nổi tiếng thế giới như: Kenzo flower, Lanvin Merry Me,Twilight Woods,Chanel Bleu...

Các loại mùi hương thiên nhiên nguyên chất: Lavender, Lemon,Lemongrass,Tea Tree.